THUÊ VPS SERVER Ở NƯỚC NGOÀI LIỆU CÓ TỐT HƠN VPS SERVER Ở TRONG NƯỚC

Thứ sáu | 15.12.2017 | 22:26

THUÊ VPS SERVER Ở NƯỚC NGOÀI LIỆU CÓ TỐT HƠN VPS SERVER Ở TRONG NƯỚC

Dịch vụ cho thuê máy chủ ảo VPS đã không còn xa lạ đối với nhiều doanh nghiệp Việt Nam hiện nay. Đây là một mảng dịch vụ công nghệ đang trong thời kỳ phát triển rầm rộ. Tuy nhiên, vào thời điểm “cung” nhiều hơn “cầu” này và xu thể “sùng hàng ngoại”, nhiều tổ chức, cá nhân dần có hướng thuê VPS ở nước ngoài. Liệu thuê máy chủ ảo VPS ở nước ngoài thì có tốt hơn ở trong nước không? Đây cũng là vấn đề băn khoăn của nhiều cá nhân, tổ chức rất quan tâm.

Có hay không việc thuê máy chủ ảo VPS nước sẽ tốt hơn trong nước?

Suy nghĩ của nhiều người Việt từ xưa đến nay đều luôn hướng đến sử dụng các sản phẩm, dịch vụ VPS nước ngoài, họ cho rằng “đồ ngoại” sẽ luôn tốt hơn. Điều này cũng đúng, bởi với các công ty ở nước ngoài cho thuê máy chủ ảo VPS(cho thuê VPS) thì họ luôn có trình độ kỹ thuật cao cũng như khả năng tiếp nhận thông tin công nghệ cao hơn rất nhiều so với Việt Nam.

Tuy nhiên, nếu như bạn thuê máy chủ ảo VPS nước ngoài lại gặp khó khăn rất nhiều khi có máy chủ ảo gặp rắc rối. Bởi khi đó, các công ty không thể ngay lập tức cử nhân viên kỹ thuật từ nước ngoài đến chỗ bạn để sửa chữa sự cố. Mặc dù những công ty này khi cho thuê VPS sẽ có các chi nhánh bảo trì ở Việt Nam, nhưng việc hỗ trợ khách hàng cũng gặp khá nhiều khó khăn trong việc trao đổi thông tin, bất đồng ngôn ngữ nếu như khách hàng không biết tiếng Anh.

Sử dụng dịch vụ thuê máy chủ ảo VPS trong nước có nhiều lợi thế hơn

Trong khi việc thuê máy chủ ảo VPS nước ngoài gặp khó khăn về vấn đề địa lý, ngôn ngữ thì việc thuê máy chủ ảotrong nước lại có nhiều thuận lợi hơn cho khách hàng. Vấn đề bảo dưỡng máy chủ khi gặp sự cố sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, thuê gói máy chủ ảo nước ngoài đòi hỏi bạn phải hiểu được ngôn ngữ tiếng Anh, nhằm để tìm hiểu chính xác thông tin về những gói thuê máy chủ ảo VPS hiện có của các doanh nghiệp ở nước ngoài. Đôi khi, chính vì việc “sùng ngoại” mà bạn có thể rơi vào cạm bẫy của các công ty giả danh nước ngoài uy tín nếu như bạn không am hiểu về các công ty nước ngoài có cho thuê VPS.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm và lựa chọn được các gói cho thuê VPS giá rẻ tại Việt Nam. Điều này là hoàn toàn không có ở nước ngoài bởi giá thành tại đó rất cao. Hơn nữa, các dịch vụ thuê máy chủ ảo VPS nước ngoài đều có tốc độ đường truyền chậm hơn nhiều, bởi  phải truyền tải trên chặng đường rất dài.

Do đó, nếu bạn muốn thuê VPS giá rẻ mà vẫn đảm bảo được tốc độ đường truyền, bạn nên chọn các dịch vụ thuê máy chủ trong nước. Điều này không những đảm bảo lợi ích cho bạn mà còn góp phần nâng cao vị thế của các doanh nghiệp cho thuê máy chủ ảo trong nước, tạo điều kiện cho doanh nghiệp Việt Nam cạnh tranh với các doanh nghiệp nước ngoài trên thị trường.

Nhằm đáp ứng nhu cầu thuê máy chủ ảo VPS chất lượng, Thế Giới Số đã nỗ lực hết mình để đưa ra những gói dịch vụ, sản phẩm mang tính đột phá cao, chuyên nghiệp về chuyên môn trong đó có dịch vụ thuê máy chủ ảo VPS.

Đặc biệt, Thế Giới Số còn đang có chương trình khuyến mãi dành cho quý khách mua 1 Cloud SSD với giá chỉ chưa đến 6.000/ngày với ổ cứng siêu tốc. Hãy nhanh tay tham gia để không bỏ lỡ hàng loạt ưu đãi!

 

 THẾ GIỚI CLOUD – NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ CLOUD SERVER CHUYÊN NGHIỆP TẠI VIỆT NAM “


Đăng ký dùng thử CLOUD SERVER miễn phí
Chat Zalo Chat Messenger Phone Number Đăng nhập